TÌM NHANH
[FULL_FREE]_KIM NHẬT BẤT NGHI
Tác giả: Tê Nhai
View: 715
Chương trước Chương tiếp theo
Chương 52
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian
Upload by Hei Lian

Y đè công chúa lên bàn, nóng lòng xốc váy áo nàng lên, kéo nội khố của nàng xuống, đôi chân thon dài trắng nõn lộ ra, Tạ Phi cúi người dán hoả dục mãnh liệt của mình lên làn da mềm mại đó, sự thỏa mãn lan tràn khắp người.

 

"Ưm ... Đừng làm ở đây ... " Công chúa giãy dụa muốn thoát ra lại bị Tạ Phi ôm chặt hơn, y không muốn nghe lời cự tuyệt của nàng nên đưa tay bịt miệng nàng lại.

 

Ngày thường Tạ Phi tính tính lạnh nhạt ít ham muốn, chưa từng nếm trải thú vui cá nước thân mật, tuy y giữ mình trong sạch nhưng cũng không phải thiếu niên ngây thơ, tay y cầm côn thịt cọ cọ trước cửa động mềm mại của công chúa, quy đầu đã ướt đẫm dính đầy mật dịch của nàng.

 

Công chúa đưa lưng về phía y, miệng bị y bịt lại không thể nói thành lời, chỉ có thể phát ra âm thanh nỉ non nức nở.

 

Ai ngờ âm thanh ấy càng kích thích y, eo Tạ Phi khẽ động cắm vào mật đạo nhỏ hẹp kia, đau đớn làm công chúa rơi nước mắt, nàng không biết nam nữ giao hợp lại thống khổ như vậy, dưới thân như bị ai đó đào một cái động, nàng thở dốc vì đau, Tạ Phi quyết tâm không buông tha cho nàng, giữ chặt eo nàng, tiếp tục công phá vùng đất mới.

 

"Ưm ... a ... " Tiếng rên rỉ của nàng thoát ra từ kẽ tay của y, lọt vào tai y, quả là một sự tra tấn vô tận, giọng nói của nàng còn mê người câu lên dục hoả của hắn hơn cả mị dược.

 

Tạ Phi cảm thấy lối vào tiêu hồn của nàng rất chật, y mới vừa nhét một nửa dục căn đã bị siết chặt đến hoa mắt, từng đợt khoái cảm đánh úp y, y lại thăm dò sâu hơn, chạm vào chướng ngại vật gì đó, hạ thân công chúa cần chặt không cho y tiến về phía trước, trán y cũng liên tục đổ mồ hôi, không thể tiến cũng chẳng thể lùi, đúng là tra tấn cả hai người.

 

Tạ Phi dừng một chút rồi lại động thân, không chút do dự cắm thẳng vào đến cùng.

 

Sau khi hoàn toàn cắm vào, y cảm giác toàn thân thư thái sảng khoái như thể đang khám phá một thế giới khác, vách thịt bên trong tựa như có vô số miệng nhỏ đang hút lấy côn thịt y, bốn phía đều bị bao bọc trong da thịt mềm mại của công chúa, rong chơi trong biển mật dịch, lần đầu tiên y nhận ra tình ái cũng làm người ta sung sướng đến vậy.

 

Khi rút ra lần nữa, y mơ hồ ngửi thấy mùi máu tanh, ý thức của Tạ Phi thoáng khôi phục, vậy là y cứ như vậy mà cướp đi đêm đầu tiên trân quý của công chúa.

 

Dục vọng và xấu hổ đan xen trong đầu y, y hận bản thân mình khuất phục trước loại dược vật ti tiện, càng cảm thấy thẹn vì mình đã tỉnh táo lại nhưng không nhịn được muốn chà đạp công chúa nhiều hơn.

 

Muốn ra sức giã vào tiểu huyệt mê hồn của nàng, sau đó dùng sức chiếm nàng làm của riêng.

 

Công chúa nào được thoải mái như y, lần đầu bị phá thân không mang lại cho nàng trải nghiệm vui sướng gì, nàng chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, hạ thân đau đớn làm nàng hít thở không thông, Tạ Phi lại nhét hai ngón tay vào miệng làm nàng không ngậm miệng được, nước bọt ngón tay y chảy xuống bàn, một ít dính trên cằm nàng, trộn lẫn với nước mắt sinh lý đang rơi.

 

Không hiểu sao đột nhiên Tạ Phi rút dục căn của mình ra, bế công chúa lên.

 

Y vẫn nhớ phòng công chúa ở bên cạnh.

 

Mãi cho đến khi đặt nàng lên giường, ánh mắt Tạ Phi vẫn nhuốm màu tình dục, y không biết nên dừng lại hay tiếp tục, công chúa đang chột dạ không dám nhìn thẳng vào mắt y, nàng quay đầu trốn tránh, để y không nhìn thấy mặt mình nàng ôm chặt cổ y làm mặt Tạ Phi vùi vào cổ nàng.

 

Nàng cắn vành tai y: "Thành Vân ca ca, ta thích huynh thật lòng."

 

Tạ Phi ném mọi thứ sau đầu, lại đặt quy đầu của mình dán lên cửa động của công chúa cọ cọ, quay mặt lại tìm môi nàng bắt đầu một nụ hôn cháy bỏng, hai đầu lưỡi va chạm quấn quýt phát ra tiếng nước bọt, y không chần chờ thêm giây phút nào nữa, dưới sự bôi trơn của xuân dịch, y lại cầm mạnh vào trong.

 

Lần này không còn cảm giác đau thấu trời như vừa rồi, trong sự luật động điên cuồng cắm vào của y lại làm công chúa sinh ra khoái cảm bị xâm chiếm, vật căn của y không ngừng bành trướng trong cơ thể nàng, y thọc vào rút ra liên tục khiến hạ thân nàng càng tiết ra nhiều ái dịch, có mật dịch bôi trơn làm hắn thao càng thông thuận.

 

Đáy mắt Tạ Phi đỏ hoe, nào còn bộ dáng quân tử đoan chính ngày xưa, đến đai lưng rườm rà y cũng lười cởi, xé xiêm y nàng thành từng mảng, ánh trăng xuyên qua khe cửa chiếu vào trong phòng, nàng công chúa trần trụi mỹ lệ không gì sánh bằng, bầu ngực đầy đặn như hai đỉnh núi đập vào mắt y.


 

lust@veland
Chương trước Chương tiếp theo
Bình Luận (0 Bình Luận)